Hiển thị 1–12 của 105 kết quả


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng xe máy khác nhau về mọi hình thức. Các sản phẩm đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn sở hữu cho mình. Tuy nhiên, xe Vespa đang là dòng xe có lượng tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất.

Một số thông tin về nguồn gốc xe Vespa

Với nhiều người yêu thích xe Vespa thì không còn xa lạ với dòng xe nổi tiếng này. Một chiếc xe máy trang nhã nhưng không kém phần sang trọng cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết được xuất xứ của dòng xe này. Xe Vespa là một dòng xe bắt nguồn từ đất nước Italia xinh đẹp. Dòng xe này được hãng Piaggio thiết kế và cho ra mắt chiếc xe vạn người yêu thích.

Mời quý khách hàng ghé thăm Xe Lướt Sài Gòn để tham quan và trải nghiệm mẫu xe hot nhất này nhé! 

Xe Lướt Sài Gòn cam kết về giá của từng chiếc xe Vespa:

Cụ thể: Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày giao xe, Xe Lướt Sài Gòn cam kết hoán đổi lại xe khác của Xe Lướt Sài Gòn với mức phí 0% giá trị xe mua ban đầu. ( Không tính chi phí sang tên đổi chủ, phụ tùng, phụ kiện lắp thêm ) và xe đảm bảo các điều kiện Xe không bị va chạm hoặc hư hỏng nặng do lỗi của người dùng.
– Thụ hồi lại với phí từ 5->10%15% tùy giá trị trong thời hạn 1 tháng do ng dùng ko có nhu cầu
– thu hồi sau 3, 6, 1 năm khấu trừ chi phí(xe vài triệu hoặc ít tiền ) 20% ~ 30% tùy giá trị từng xe , và do giá thị trường , nếu giá trị 20,30 triệu trở lên mức khấu trừ dao động 10 %
sau thời gian 3 tháng vẫn bảo trì tư vấn hướng dẫn nhiệt tình
– sau thời gian dài sử dụng Trung Tâm có nhận sửa chửa cho khách hàng mua xe tại trung tâm Moto Thanh Tùng (XeLuotSaiGon.Com) ( nếu xe do hệ thống bán ra , ko nhận xe ngoài hệ thống , )
6…. ( bổ sung thêm sau khi tổng hợp ý kiến khách hàng )
nhiều khách hàng vẫn thắc mắc tại sao trung tâm chỉ bảo hành 3 tháng mà ko nhiều hơn :
– khách hàng yên tâm 3 tháng là do bảo hành chính xác bộ máy ,
_ sau đó vẫn bảo trì cho khách hàng yên tâm
– và tuy 3 tháng nhưng với chất lượng bảo hành uy tín nhất , thay thế linh kiện thậm chí lỗ tiền lải do phải bảo hành đễ uy tín
– chứ ko phải như các cửa hàng khác bảo hành 1,2 năm rồi khi hư hỏng tử chối trách nhiệm với khách hàng